Chuyên mục
Túi giặt Terra Wash +Mg

Báo dân trí: Túi giặt thay thế bột giặt – Xu hướng giặt giũ thông minh

Thời gian gần đây, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng túi giặt với khả năng giặt thông minh thay thế cho bột giặt hay nước giặt. Đây cũng là sản phẩm giúp cho việc giặt giũ thuận tiện hơn và góp phần bảo vệ sức khỏe, cũng như môi trường.

1. Túi giặt – sản phẩm thần kỳ thay thế bột giặt

Túi giặt là một túi nhỏ hình chữ nhật chứa các hạt magie tinh khiết bên trong. Trong môi trường nước, magie sẽ phản ứng với nước tạo ra các bọt khí hydro và môi trường kiềm (như bột giặt), nước kiềm này có khả năng loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, nấm mốc, vi trùng, vi khuẩn và mùi.

Còn cụm phân tử nước khi gặp hydro sẽ được biến hóa thành kích thước nhỏ hơn và tăng cường khả năng đi qua lỗ vải từ đó loại bỏ bụi bẩn. Đây là sản phẩm “không chứa hóa chất độc hại, không chứa hương liệu tổng hợp”, được sử dụng để thay thế bột giặt hay nước giặt, giúp làm sạch quần áo nhanh và hiệu quả.

2. 07 lợi ích khi dùng túi giặt thay cho bột giặt

An toàn: Do không chứa hóa chất tẩy rửa, nên túi giặt magie an toàn với mọi loại da, đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, những người dị ứng xà phòng, hóa chất. Túi giặt Terra Wash+Mg được sản xuất tại Nhật Bản đã đạt chứng nhận hiệp hội Vegan (Thuần chay) và đạt chứng chỉ của Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện quốc gia về y tế hàng đầu chuyên giúp đỡ người lớn và trẻ em bị dị ứng.

Khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả: Túi giặt Terrawash+Mg đã được chứng minh có hiệu quả khử mùi gấp 10 lần so với bột giặt thông thường. Quần áo không hề có mùi hôi, ngược lại còn có mùi thơm của vải. Terrawash+Mg ngăn chặn và triệt tiêu hiệu quả với khuẩn Ecoli (gây tiêu chảy) và tụ cầu vàng Straphylococcus Aureus.

Giữ màu sắc của vải: Túi giặt làm sạch quần áo tương đương với bột giặt, nhưng vẫn giữ được màu sắc của vải, giúp quần áo bền màu và kéo dài tuổi thọ quần áo. Túi giặt Terra Wash+Mg còn là một sự kết hợp hoàn hảo cho vải làm từ bông hữu cơ.

Tiện sử dụng: Người dùng không cần phải đong đếm bột giặt hay lo sợ lượng bột giặt quá nhiều làm đọng lại cặn xà phòng trên quần áo sau khi giặt. Chỉ cần cho túi giặt vào máy cùng với quần áo hoặc ngâm túi giặt với quần áo trước khi giặt tay. Sản phẩm này phù hợp với các loại máy giặt, nước lạnh, nước nóng, nước cứng, nước mềm, giặt máy, giặt tay.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng túi giặt thay thế bột giặt chính là lựa chọn thích hợp giúp cắt giảm chi phí giặt giũ hiệu quả. Túi giặt Terrawash+Mg có thể giặt 365 lần, mỗi lần tối đa 8kg quần áo, với chi phí 2.700 đồng/lần giặt. Bên cạnh đó, túi giặt không tạo nhiều bọt như bột giặt hay nước giặt thông thường, điều này đồng nghĩa với việc sẽ giảm đáng kể lượng nước và điện năng cho quá trình xả sạch quần áo và súc rửa máy giặt.

Bảo vệ máy giặt, làm sạch lồng máy: Khi sử dụng túi giặt, sẽ không tạo bọt và không sinh ra các chất oxy hóa như bột giặt khiến cho máy giặt không bị ảnh hưởng trong quá trình giặt. Túi giặt Terrawash+Mg còn giúp vệ sinh luôn cả lồng máy giặt bằng cách loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn còn sót lại trong máy.

Bảo vệ môi trường: Không như các chất tẩy rửa hóa học có chứa các hóa chất độc hại với sức khỏe và môi trường, túi giặt magie không chứa các chất hóa học gây hại, rất thân thiện với môi trường. Nước thải từ túi giặt chứa magie và bụi bẩn (bã nhờn), là nguồn nước giàu dinh dưỡng cho cây trồng.

Túi giặt thay thế bột giặt là sản phẩm uy tín, không còn xa lạ đối với các gia đình ở Nhật Bản. Sản phẩm túi giặt Terrawash+Mg đang được tin dùng và đánh giá cao tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại các quốc gia phát triển ở châu Âu và châu Mỹ. Tuy nhiên, ở nước ta, không phải ai cũng biết đến nó. Thiết nghĩ chung tay bảo vệ môi trường, lan tỏa các sản phẩm sống xanh không chỉ là xu hướng mà còn là nhiệm vụ của mỗi cá nhân để bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

Túi giặt thông minh Terrawash+Mg được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến trực thuộc Công ty MK Enterprise Inc, đạt được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín, như: Huy chương vàng tại triển lãm công nghệ sinh học quốc tế Natexpo được tổ chức tại Paris năm 2017; sản phẩm được bình chọn trong hạng mục “Phong cách sống xanh” tại Sana 2017 ở Bologna, triển lãm quốc tế về các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên tại Ý. Sản phẩm hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tân Cường Thịnh (website: https://terrawashmg.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/terrawashmagievietnam).

Nguồn: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3459045494105832&id=100000012469501

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.