Chuyên mục
Túi giặt Terra Wash +Mg

CÔNG NGHỆ GIẶT ỦI KHÔNG HOÁ CHẤT ĐẾN TỪ NHẬT BẢN ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Bản tin được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 10h ngày 29.8.2020

Terra wash-chiếc túi nhỏ chỉ bằng lòng bàn tay, có chứa 99,9% Magie nguyên chất, thay thế hoàn toàn bột giặt và tái sử dụng tận 365 lần !

Terra wash là tin vui cho những người có làn da nhạy cảm với hoá chất, hoàn hảo để giặt đồ em bé và thân thiện với môi trường.

Terra Wash +Mg không chỉ giặt sạch như bột giặt thông thường mà còn khử mùi và triệt tiêu vi khuẩn, giữ cho máy giặt của bạn sạch sẽ bằng cách loại bỏ nấm mốc đến từ cặn xà phòng còn sót lại trong máy giặt.

Cách sử dụng Terra Wash rất dễ dàng !! Chỉ cần đặt Terra Wash vào máy giặt cùng với đồ giặt của bạn, tối đa lên tới 8kg. Hiệu quả cho mọi loại máy giặt, cửa trước, cửa trên và các loại khác. Hiệu quả cho cả nước mềm-nước cứng, nước lạnh-nước nóng. Không cần chu trình súc rửa vì nó hoạt động không có bọt. Sau khi giặt, chỉ cần phơi khô Terra Wash +Mg một cách tự nhiên. Ngoài ra, sau 1 năm sử dụng, bạn có thể rắc hạt Magie trong túi giặt vào vườn trồng cây để làm cho đất màu mỡ, bởi magiê được biết đến như một vị vua của khoáng sản và cần thiết cho tất cả các sinh vật bao gồm cả chúng ta để duy trì sức khỏe.

Vì sao Terra wash diệu kỳ đến vậy ? Terra wash chứa 99,9% thành phần Magie được xử lý đặc biệt với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Khi Magie đặc biệt này tiếp xúc với nước, nó sẽ tạo ra bọt khí hydro và nước sẽ chuyển hoá thành nước kiềm ion hóa với độ pH tăng khoảng 10.5 (độ kiềm giống bột giặt), giúp loại bỏ bụi bẩn dễ dàng ra khỏi vải. Kết quả thử nghiệm cho thấy Terra Wash +Mg có hiệu quả tương đương với bột giặt trong quá trình phân hủy bụi bẩn, bã nhờn, nấm mốc, vi khuẩn và mùi hôi, giúp giặt sạch, an toàn tuyệt đối.

Xem chi tiết tại clip : Đài truyền hình VTV1 đưa tin lúc 10h ngày 29.8.2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.