Chuyên mục
Túi giặt Terra Wash +Mg

Mùi hôi trên quần áo do đâu mà có?

Thật không dễ chịu khi quần áo có mùi hoặc có mùi còn sót lại ngay cả sau khi ra khỏi máy giặt. Những mùi đó thường bắt nguồn từ vi khuẩn phát triển trở lại trên quần áo của bạn mặc dù nó không nhìn thấy được. Đây là nguyên nhân khiến dây phơi trong nhà thường có mùi khó chịu hơn so với sử dụng máy sấy, vì vi khuẩn chắc chắn thích môi trường ẩm ướt và thiếu ánh sáng. Vì vậy, chìa khóa để bảo vệ quần áo của bạn khỏi mùi khó chịu là càng ít vi khuẩn bám trên quần áo càng tốt sau khi giặt.

 

Mặc dù bột giặt thông thường có thể khiến quần áo của bạn có mùi thơm lạ thường, nhưng việc loại bỏ hoặc ức chế sự phát triển của vi khuẩn trên quần áo lại là một câu chuyện khác. Mặc dù chất tẩy rửa thông thường có thể loại bỏ vi khuẩn trong chu trình giặt bằng sức mạnh hóa học của nó, vi khuẩn sẽ quay trở lại ngay trong chu trình xả khi nước máy thông thường chứa đầy vi khuẩn và nấm mốc từ các đường ống và máy móc bị mốc.

 

Một trong những tính năng mạnh mẽ của Terra Wash + Mg là loại bỏ các thành phần mùi khỏi quần áo của bạn, mạnh hơn khoảng 10 lần so với bột giặt thông thường đã được chỉ ra trong nghiên cứu của chúng tôi. Magiê là một chất kháng khuẩn tự nhiên và rất tốt trong việc loại bỏ hoặc ức chế vi khuẩn, như bạn có thể thấy trong các hình ảnh dưới đây từ báo cáo trong phòng thí nghiệm. Ngoài ra, ngay cả trong chu kỳ xả, chất kháng khuẩn, magiê, vẫn hiện diện trong suốt quá trình không giống như chất tẩy rửa thông thường. Đây là lý do Terra Wash + Mg có khả năng khử mùi hôi trên quần áo của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.