Chuyên mục
Túi giặt Terra Wash +Mg

Triển lãm Natural Expo East 2016, Baltimore tại Hoa Kỳ

Xin chào, tôi là T.J.! Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho mọi người. Hiện giờ tôi đang ở Baltimore, Maryland với triển lãm có tên là “Natural Expo East”. Vâng, đây là lần đầu tiên tôi đến thăm Baltimore và tôi không biết cho đến khi đi chuyến đi này tôi mới biết rằng Baltimore từng là thành phố lớn thứ hai về dân số ở Hoa Kỳ cho đến những năm 1850. Hiện nay, nó vẫn là thành phố lớn nhất của bang Maryland và là thành phố đông dân thứ 29 ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, đó là quê hương của Baltimore Orioles (MLB) & Baltimore Ravens (NFL) như mọi người có thể biết và sân vận động của họ rất gần trung tâm hội nghị Baltimore.

‘Natural Expo East’ là một trong những triển lãm lớn nhất dành cho ngành sản phẩm hữu cơ và tự nhiên tại Hoa Kỳ và đây là lần đầu tiên chúng tôi trưng bày Terra Wash + Mg trong triển lãm. Chương trình bắt đầu vào thứ Năm của tuần này và kết thúc vào hôm nay, vì vậy tổng cộng sự kiện kéo dài 3 ngày. WOW, tôi thực sự ước rằng mọi người có thể ở đây và cảm nhận được sự thú vị từ chương trình này. SHOW NÀY THẬT TUYỆT VỜI !!! Chương trình là một trong những chương trình hay nhất mà tôi đã xem. Tôi yêu thích chương trình này rất nhiều và tôi khá chắc chắn rằng tôi sẽ trở lại cho chương trình năm sau. Tôi có thể cảm thấy rất nhiều năng lượng từ buổi biểu diễn và cảm nhận được sức mạnh của một trong những ngành đang phát triển tốt nhất !!!

Tôi thực sự rất vui vì tôi có thể có mặt ở đây cho buổi biểu diễn với Terra Wash + Mg của chúng tôi và tham gia một phần của chương trình. Mọi người nói với tôi rằng “Natural Expo West” ở Anaheim thực sự lớn hơn chương trình này, vì vậy tôi rất nóng lòng được triển lãm ở “Natural Expo West” vào mùa xuân năm 2017 vì chúng tôi cũng sẽ ở đó. 

Khi tôi giới thiệu Terra Wash + Mg, mọi người đã thực sự ngạc nhiên và yêu thích sản phẩm. Cảm ơn tất cả mọi người vì điều đó! Chà, quá buồn vì đã là ngày cuối cùng của sự kiện, nhưng tôi hy vọng có thể giới thiệu sản phẩm đến càng nhiều người càng tốt!

 

Chúng tôi sẽ không trưng bày trong bất kỳ chương trình nào vào tháng 10 (tôi sẽ nghỉ ngơi một chút ☺️), nhưng chúng tôi sẽ trưng bày với chương trình có tên “Bio Fach India” ở New Dehli, Ấn Độ vào tháng 11, thông tin về chương trình sẽ được công bố Sớm!! 

 

Chúc bạn có một ngày cuối tuần tuyệt vời và tôi cũng tự chúc chúc cho chúng tôi sẽ gặp nhiều may mắn !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.