Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, khách hàng cần nắm rõ và tuân thủ những quy định dưới đây.

  • Quyền và trách nhiệm của người bán

– Cung cấp đúng sản phẩm khách hàng lựa chọn, tư vấn các tính năng, cách sử dụng và  yêu cầu khác của khách hàng.

– Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ về: nhu cầu, sử dụng, điều kiện vận chuyển; bảo hành; đổi trả sản phẩm, chăm sóc khách hàng …

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo quản sản phẩm trong suốt quá trình  sử dụng .

– Có chính sách đổi trả và chăm sóc khách hàng tại website.

– Cam kết bán hàng hóa đúng chất lượng, hàng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, hàng có các tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật như giấy phép đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế nhập khẩu, các giấy tờ liên quan đến chứng nhận chỉ tiêu chất lượng sản phầm.

  • Quyền và trách nhiệm của người mua

– Cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu sử dụng, điều kiện sử dụng, vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng và các điều kiện khác (nếu có), các yêu cầu cần để người bán tư vấn đúng và chính xác sản phẩm phù hợp  với khách hàng

– Người mua hàng có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng sản phẩm, xuất xứ, thành phần để người mua lựa chọn và hiểu rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng.

– Cùng thực hiện các vấn đề do 2 bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác và tự nguyện.

– Cung cấp đầy đủ thông tin như: Họ tên; Địa chỉ; Số điện thoại khi người mua có nhu cầu ận chuyển hàng hóa đến tận nơi.

– Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận.

  • Cam kết về hàng hóa

–  Các sản phẩm được đăng bán trên website là hàng hóa có nguồn gốc, có xuất xứ nhập khẩu rõ ràng, chất lượng, hợp chuẩn hợp quy và hoàn toàn hợp pháp.

icon