Giải đáp

Giải đáp

icon
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Tiêu đề
Chọn hình ảnh

Có, kết quả thử nghiệm cho thấy Terra Wash+Mg có hiệu quả giặt tẩy tương đương với nước giặt hoặc bột giặt thông thường.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chất tẩy rửa hoặc xà phòng với Terra Wash+Mg vì mục đích bảo vệ môi trường, nhưng bạn có thể giặt chung nếu thật sự thấy cần thiết mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Khi sử dụng chất tẩy rửa với Terra Wash+Mg, bạn có thể giảm lượng xà phòng xuống một nửa hoặc ít hơn để đáp ứng mong muốn của bạn về việc giặt rửa mà lại giảm độc hại cho môi trường. Tuy nhiên, KHÔNG SỬ DỤNG chất tẩy rửa có gốc clo.

Không . Bởi vì Terra Wash+Mg không chứa bất kì chất tẩy trắng hoặc làm sáng nào như chất tẩy rửa thông thường. Đối với các vết bẩn cứng đầu bạn nên xả trước với nước hoặc cho một chút bột giặt/nước giặt lên vùng bần đó.

Túi giặt Terra Wash+Mg nếu kết hợp cùng soda có thể làm tăng khả năng tẩy vết bẩn.

Có. Kết quả kiểm tra thử nghiệm cho thấy Terra Wash+Mg loại bỏ mùi hôi mạnh hơn khoảng 10 lần so với bột giặt thông thường.

Có, Terra Wash+Mg có thể được sử dụng được trong cả nước nóng và nước lạnh. Nước nóng có thể tốt hơn trong việc làm sạch quần áo, nhưng nước lạnh chắc chắn tốt hơn cho môi trường.

Terra Wash+Mg không chứa bất kì mùi nhân tạo nào, vì vậy quần áo sau khi giặt sẽ không có mùi hương liệu tổng hợp.

Có, Terra Wash+Mg hoạt động hiệu quả trong cả hai loại nước cứng và mềm.

Terra Wash+Mg hiệu quả ngay cả không có bột giặt đi kèm.

Vâng, bạn có thể, Terra Wash+Mg hoạt động trong tất cả các loại máy giặt.

Không, vì Terra Wash+Mg không tạo ra bọt (bong bóng) và không để lại bất kì hóa chất hoặc dư lượng xà phòng, chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm chu kì súc rửa, do đó tiết kiệm khá nhiều nước.

Có. Terra Wash+Mg chịu được chu kỳ quay tốc độ cao và an toàn khi sử dụng cho máy giặt HE (loại máy giặt công nghiệp công suất rất lớn).

Nếu máy giặt của bạn là máy giặt kết hợp sấy khô thì việc để lại túi giặt trong quá trình sấy tuy không ảnh hưởng gì nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên lấy túi giặt Terra Wash+Mg ra khỏi máy trước khi sấy khô quần áo.

Không, nó sẽ không ảnh hưởng tới đặc tính làm sạch của Terra Wash+Mg và cũng không làm hỏng sản phẩm. Tuy nhiên, vì để lại Terra Wash+Mg bên trong máy giặt khi thực hiện chu trình sấy thì có thể làm hỏng túi đựng nhanh hơn, chúng tôi khuyên bạn nên lấy Terra Wash+Mg ra trước chu trình sấy.

Không, nó sẽ không làm hỏng máy giặt hay quần áo. Tuy nhiên nếu để Terra Wash+Mg ở nơi ẩm ướt như trong máy giặt nhiều giờ khi không sử dụng có thể tạo điều kiện cho quá trình oxy hóa, làm rút ngắn vòng đời sản phẩm và hiệu suất thấp hơn. Vì vậy nên treo túi giặt Terra Wash+Mg vào nơi khô ráo ngay sau khi giặt.

Có, bạn có thể sử dụng Terra Wash+Mg liên tục nhiều lần một ngày mà hiệu quả là như nhau.

Không. Bởi vì Terra Wash+Mg không hề có hóa chất cũng không có bọt và cặn xà phòng, nước được sử dụng trong chu trình giặt với Terra Wash+Mg là hoàn hảo cho hệ thống tự hoại. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước sau khi giặt quần áo với Terra Wash+Mg để canh tác nếu có thể vì magiê có trong nước đã qua sử dụng sẽ giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh hơn.

Có, bạn có thể. Tuy nhiên không sử dụng thuốc tẩy có gốc Clo

Thuốc tẩy loại oxygen tốt với Terra Wash+Mg

Khoảng 5 đến 10 phút tùy thuộc vào lượng nước sử dụng của máy giặt. Ít nước dẫn đến tăng độ pH nhanh hơn.

Có, bạn có thể, tuy nhiên hương thơm có thể bị suy yếu do sức mạnh khử mùi của Terra Wash+Mg quá mạnh.

Không, thực tế không có sự thay đổi khi túi mới được sử dụng hay đã sử dụng nhiều lần.

Bởi vì Terra Wash+Mg chỉ loại bỏ nấm mốc chứ không làm tan nên nấm mốc có sẵn trong máy giặt có thể bị lẫn vào đồ giặt. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy giặt bằng Terra Wash+Mg để làm sạch máy giặt trước khi giặt lần đầu.

– Cách làm sạch máy giặt của bạn trước khi sử dụng Terra wash+mg

+ Cho Terra Wash+Mg vào máy giặt và chạy qua một chu trình giặt hoàn chỉnh.

+ Nếu bạn vẫn thấy bụi bẩn trên máy giặt, vui lòng đổ đầy nước và đổ 1 cốc baking soda và ngâm trong 1 giờ.

Có, bạn chắc chắn có thể, nhưng xin lưu ý rằng máy giặt công cộng có thể rất ẩm mốc do sử dụng nhiều và công suất tẩy rửa mạnh của Terra Wash+Mg có thể khiến cho nấm mốc bị kẹt trong lồng máy giặt bị bong ra và lẫn vào quần áo của bạn.

Không. Terra Wash+Mg không chứa 100% hóa chất độc hại/hóa chất tổng hợp. Nó bảo vệ vải bằng cách bảo quản sợi và màu sắc, đem đến sự mềm mại cho quần áo. Terra Wash+Mg còn là một sự kết hợp hoàn hảo cho vải làm từ bông hữu cơ.

Có. Tuy nhiên, giặt tay có thể phù hợp hơn giặt bằng máy đối với các loại vải mỏng manh như lụa và len trong việc giữ dáng.

Có, vì Terra Wash+Mg không chưa bất kì chất tẩy trắng nào.

Đơn giản chỉ cần đo trọng lượng của sản phẩm. Nếu trọng lượng còn khoảng 70 – 80g thì có thể mua một cái mới. Túi giặt mới có trọng lượng 125 gram và trọng lượng giảm khi magiê tan dần trong quá trình giặt. Mặc dù túi giặt tiếp tục hoạt động với lượng quần áo ít hơn nhưng hiệu quả có thể yếu hơn vì lượng magiê trong túi còn ít, ảnh hưởng đến hiệu quả của việc làm sạch.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm cũ cùng với sản phẩm mới vì có nhiều magiê mang lại khả năng làm sạch mạnh hơn. Hoặc bạn cũng có thể lấy phần magiê được đóng gói bên trong Terra Wash+Mg để bón cây để trả magiê trở lại trái đất và làm giàu dinh dưỡng cho đất.

Đúng vậy, Terra Wash+Mg không chứa bất kỳ hóa chất tổng hợp nào. (Nhiều chất tẩy rửa có tên gọi là Natural được bán trên thị trường nhưng thực chất có chứa chất hoạt động bề mặt tổng hợp và chứa nhiều thành phần trên nhãn sản phẩm không chắc chắn).

Có, chắc chắn họ có thể dùng. Terra Wash+Mg là 100% Magiê tinh khiết tự nhiên , không chứa bất kỳ hóa chất tổng hợp/hóa chất độc hại nào. Thậm chí là sản phẩm hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm hoặc bị các vấn đề về da.

Terra Wash+Mg đạt chứng nhận hiệp hội Vegan (Thuần chay) và chứng nhận về Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện quốc gia về y tế hàng đầu chuyên giúp đỡ người lớn và trẻ em bị dị ứng.

Không, magiê sẽ không cháy dưới 600oC (Celsius) hoặc 1112 độ F (Fahrenheit).

Không, Terra Wash+Mg hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm đó. Terra Wash+Mg chứa đầy magiê có độ tinh khiết cao không phải ceramic và hiệu quả của Terra Wash+Mg được thử nghiệm từ các phòng thử nghiệm độc lập đáng tin cậy ở Nhật Bản.

Terra Wash+Mg đạt huy chương vàng tại triển lãm công nghệ sinh học quốc tế Natexpo được tổ chức tại Paris năm 2017. Là sản phẩm được bình chọn trong hạng mục Phong cách sống xanh tại Sana 2017 ở Bologna, triển lãm quốc tế về các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên tại Ý.

Đầu tiên, hãy đo trọng lượng của Terra Wash+Mg của bạn. Nếu nhẹ hơn 70-80 gram, thì đó là lúc có thể thay thế cho cái mới. Nếu túi giặt nặng hơn trọng lượng trên và bạn cảm thấy không hiệu quả thì chắc chắn bề mặt của các viên magiê có thể bị oxy hóa. Để loại bỏ màng oxit, hãy chuẩn bị một bát giấm trắng mà bạn thường dung trong nhà bếp, ngâm Terra Wash+Mg trong khoảng 5 phút. Sau khi ngâm, rửa sạch phần giấm dính vàoTerra Wash+Mg bằng nước. (Giấm còn sót lại sẽ tạo điều kiện cho việc hao mòn magiê, vì vậy cần phải rửa sạch.) sau đó thì sử dụng túi giặt lại như bình thường.

 

Hơn nữa, để Terra Wash+Mg ở nơi ẩm ướt như trong máy giặt trong nhiều giờ khi không sử dụng cũng sẽ tạo điều kiện cho quá trình oxy hóa nhanh hơn, cần đảm bảo để túi giặt khô ráo sau khi sử dụng.

Video Terra Wash 

Viddeo

Video Terra Wash 
Bản tin tiêu dùng 24h trên VTV1 đưa tin về túi giặt Terra Wash
Túi giặt Terra wash+mg - Thay đổi thế giới bằng Magie.
Giới thiệu về Túi giặt Magie Terra Wash
Túi giặt Magie Terra wash kết hợp cùng soda có thể làm trắng và tăng khả năng tẩy vết bẩn cứng đầu
Xem thêm
Mix of Baby and Permanent Teeth
Phase 1 orthodontic treatment for growing children
Crossbite
Upper and lower jaws don’t line up.
Crooked Teeth
There isn’t enough room in the jaw for teeth to fit normally.
Gap teeth
Extra spaces between teeth
Generally Straight Teeth
When you just want a more beautiful smile.
Open Bite
Top and bottom teeth don’t meet.
Overbite
Upper front teeth close in front of the lower teeth.
Underbite
Lower teeth protrude past upper front teeth.
Điền đầy đủ thông tin đặt hàng ngay nhé!
*
xxxx
Mã bảo mật không đúng
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

Chương trình ưu đãi đến 30%

Điền đầy đủ thông tin đặt hàng ngay nhé!