Công ty sản xuất

Công ty sản xuất

 

Tên công ty Công ty TNHH Sản xuất Miyamoto
Địa điểm Văn phòng Chính: 2393 Mizuumi, Thành phố Koga, Quận Ibaraki 306-0215
Đại diện Giám đốc đại diện kiêm Chủ tịch Takashi Miyamoto
Thành lập 01/04/1965
Sản phẩmchính Sản phẩm chế biến từ magiê / Các bộ phận động cơ ô tô / Các bộ phận nguyên mẫu và phát triển / Các bộ phận liên quan đến môi trường / Đồ gia dụng bằng magie

Sơ lược về sự hình thành và phát triển:

Tháng 4/1965: Được thành lập tại thành phố Kawaguchi với mục đích gia công các bộ phận máy móc công nghiệp ô tô. Về sau là doanh nghiệp chuyên gia công sản xuất các thiết bị phụ trợ ô tô cao cấp.

Tháng 9/2006: Được Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp bình chọn là một trong 300 công ty sản xuất vừa và nhỏ năng động.

Tháng 9/2013: Đã phát triển và bắt đầu kinh doanh thiết bị hỗ trợ giặt là “Sentaku Mag-chan”

Tháng 1/2017: Sản phẩm túi giặt magie Terrawash, đã giành được huy chương vàng tại triển lãm sinh thái lớn nhất của Pháp “Natexpo”.

Tháng 3/2020: Nhận giải thưởng lớn nhất tại Shinkin Monodzukuri: “Giải thưởng công ty xuất sắc năm 2020”


 

(Hình ảnh ngài Miyamoto Takashi)

 

  • Ông Miyamoto Takashi – Chủ tịch, CEO của Miyamoto Seisakusho cũng là vị doanh nhân đáng kính với nhiều đóng góp cho xã hội.

  • Ông Miyamoto tâm huyết phát triển các sản phẩm từ Magie, trong đó dẫn đầu là cuộc cách mạng giặt giũ với túi giặt Magie Terrawash giúp bảo vệ sức khoẻ và bảo vệ môi trường.

  • Bên cạnh đó, Miyamoto cũng đã phải triển túi tắm Magie tốt cho da và sức khoẻ. Và đang tiếp tục nghiên cứu các sản phẩm tưới tiêu cho cây trồng từ Magie.

  • Ông Miyamoto tin rằng công nghệ Magie sẽ góp phần thay đổi thế giới, giữ gìn nguồn nước cho thế hệ tương lai, với phương châm “Cứu thế giới qua mỗi lần giặt”
icon